Người béo nhất thế giới

Manuel Uribe, “gã khổng lồ” từng được mệnh danh là người béo nhất hành tinh, hôm qua đã có buổi đi chơi gần nhà ở phía bắc Mexico. Đây cũng là lần đầu tiên trong vòng 5 tháng, Uribe ra khỏi nhà cùng với người bạn gái Claudia Solis.


Uribe vẫn chưa thể tự đi lại được dù đã giảm cân tới gần 1 nửa trọng lượng cơ thể. Anh chỉ có thể ra khỏi nhà với sự hỗ trợ của một thiết bị nâng và xe tải.Một thiết bị nâng đặc biệt đã cẩu chiếc giường của Uribe lên xe tải và chở anh tới ngắm cảnh bên hồ.


Tại đây, Uribe được “thết đãi” cá, rau và nói chuyện với mọi người.


Nụ hôn lãng mạn của Uribe và người bạn gái Solis, 38 tuổi, bên hồ ởMonterrey, Mexico.


Những đứa trẻ tò mò tụ tập xung quanh xe tải của Uribe.


Hơn 2 năm sau khi tuân thủ một chế độ ăn điều độ, Uribe đã giảm được 250kg và cân nặng của anh chỉ còn 310kg vào tháng 6 vừa rồiUribe, 42 tuổi, từng được ghi danh trong sách kỷ lục thế giới Guinness với cân nặng 560kg. Uribe và bạn gái Solis trong một bức ảnh chụp tháng 6 vừa rồi.


“Gã khổng lồ” đã lên kế hoạch kết hôn với Solis và hi vọng có thể tự đứng trên đôi chân của chính mình trong ngày cưới. Cặp đôi gặp nhau cách đây 4 năm và đã hẹn hò được 2 năm qua.


Uribe đã cố gắng ra khỏi nhà hồi tháng 3 vừa rồi nhân sinh nhật của Solis. Tuy nhiên, chiếc xe tải chở anh khi đó đã không thể qua nổi một đoạn đường hầm.


Uribe ngồi trên giường trong khi được chở qua khu phố quanh nhà hồi tháng 3/2007. Đó cũng là chuyến đi chơi đầu tiên của Uribe trong vòng 5 năm. Những khối thịt khổng lồ ở chân là lý do chính khiến anh không thể đi được.


Uribe ăn mừng cuộc đi chơi đầu tiên hồi tháng 3/2007.


Uribe, trong một bức ảnh tháng 5/2006, cho biết anh đã không kiểm soát được cân nặng cơ thể sau khi chuyển tới Mỹ năm 1988 và thường xuyên ăn đồ ăn nhanh.


Sự thay đổi thói quen trong ăn uống đã giúp Uribe giảm cân nhanh chóng.


Share on Google Plus

About Mr.Cuong

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại blog của mình.
Nếu cảm thấy blog có nhiều bài hữu ích , các bạn hãy Bookmark(nhấn Ctrl_D) hoặc Đăng kí nhận tin qua RSS site mình để không bỏ qua các bài viết tiếp theo của mình. Chúc các bạn vui vẻ !