Kinh dị những “xác chết sống dậy”


Lễ hội hóa trang thành những xác chết đã diễn ra hết sức sôi động tại nhiều thành phố lớn trên thế giới như London, Sydney, Madrid... Đây là một trong những hoạt động văn hóa hấp dẫn khách du lịch.


Tại Frankfurt, Đức ngày 18/7 vừa qua, hàng trăm "xác chết" xuất hiện tại trung tâm thành phố. Đây là hoạt động đi bộ thường niên lần thứ 3 của thành phố này. Chủ đề ưa thích của năm nay là các nữ y tá và nữ tu sĩ.Lễ hội “xác chết đi bộ” mới diễn ra tại Sydney, Australia nhằm đánh bại kỷ lục này hồi tháng 9/2007 với 894 "xác chết" diễu hành qua các con phố. Tuy nhiên, sự kiện này năm nay tại Australia không phá vỡ được kỷ lục đó.
Tại Gary, Indiana, nước Mỹ, các fan hâm mộ Michael Jackson đã tổ chức một lễ tưởng niệm Ông vua nhạc Pop ngay tại thị trấn quê nhà. Những xác chết này đang sôi động nhảy theo nhạc ca khúc bất hủ "Thriller".

Tháng 4/2007, thành phố London của quốc đảo sương mù tràn ngập bầu không khí “kinh dị” thú vị. Các "xác chết" đi lại nhan nhản ngoài đường phố.

Thành phố Madrid, Tây Ban Nha hồi tháng 2/2007 tổ chức sự kiện “Ngày của các cô dâu đội lốt xác chết” lần đầu tiên.

Các "xác chết" tại Santo Domingo, Cộng hòa Dominica
75 "xác chết" diễu hành từ Boston đến quảng trường Harvard, bang Massachusetts, Mỹ.
Share on Google Plus

About Mr.Cuong

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại blog của mình.
Nếu cảm thấy blog có nhiều bài hữu ích , các bạn hãy Bookmark(nhấn Ctrl_D) hoặc Đăng kí nhận tin qua RSS site mình để không bỏ qua các bài viết tiếp theo của mình. Chúc các bạn vui vẻ !