CHÚC CÁC CHỊ EM PHỤ NỮ NHÂN NGÀY 20-10!


BIÊN CƯƠNG'BLOG: Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10! Mình gửi lời chúc tới tất cả các chị em phụ nữ lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc tất cả chị em luôn luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, xinh đẹp, tràn đầy hạnh phúc cùng gia đình + bạn bè. Chúc tất cả chị em luôn thành công trong cuộc sống và luôn luôn mang những phẩm chất đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam: Anh hùng, bất khuất, trung hậu, và đảm đang… Và cuối cùng chúc tất cả các “women” nhận được thật nhiều hoa trong ngày 20-10 nhé!...

- Chúc bạn một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tư ơi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn c ười tư ơi,cư ời duyên cư ời e thẹn,cư ời trẻ trung và cư ời các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay.
- Chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trư ớc đây và cứ đẹp hoài không nghỉ ngơi

-Chúc bạn nhận đư ợc nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.

- Chúc bạn có một tình yêu đẹp và sống hạnh phúc bên gia đình chúc bạn vạn sự như ý.

-Ngày 20-10 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

-Ngày20/10 luôn là ngày thật đặc với em và đặc biệt với cả em nữa.Vì đó lại thêm ngày anh đư ợc yêu th ương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dư ỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng ngày 20-10 gần đây nhất anh đư ợc nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.

- Em yêu hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam ngày dành riêng để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh.

- Chúc em một ngày thật nhiều t ơi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.

- Em có đủ tố chất để vươn lên những đỉnh cao hãy lấy bầu trời xanh làm giớ hạn em nhé. Chúc em ngày PNVN thật Hạnh Phúc.

-Chúc bạn một ngày, cũng như 365 ngày trong năm luôn vui, hạnh phúc và yêu chồng...thương con
Đây là các lời chúc khá ngọt ngào mà BIÊN CƯƠNG'BLOG kiếm được. Dành tặng các bạn nhân ngày phụ nữ Việt Nam - 20/10. Các bạn thích câu nào thì chọn nhé. Riêng BIÊN CƯƠNG'BLOG, xin chúc mọi điều tốt đẹp đến với mọi người, cả nhà đều vui.
Share on Google Plus

About Mr.Cuong

    Blogger Comment
    Facebook Comment

2 comments:

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại blog của mình.
Nếu cảm thấy blog có nhiều bài hữu ích , các bạn hãy Bookmark(nhấn Ctrl_D) hoặc Đăng kí nhận tin qua RSS site mình để không bỏ qua các bài viết tiếp theo của mình. Chúc các bạn vui vẻ !