Quả bong bóng xà phòng lớn nhất thế giới

Quả bong bóng xà phòng lớn nhất thế giới

(Dân trí) - "Nhà bong bóng học" Samsam Bubbleman đã tạo ra quả bong bóng xà phòng được ghi nhận là lớn nhất từ trước đến nay nhờ vào một công thức hỗn hợp bí mật mà Samsam đã nghiên cứu và phát triển trong hơn 20 năm qua.
Samsam đã tạo ra quả bóng này trong công viên Finshury ở London. Nghệ sĩ 37 tuổi người Anh hiện đang mong đợi để chính thức được nhận danh hiệu quả bong bóng xà phòng lớn nhất trong sách Guinness.
"Tôi tự tin rằng nó sẽ phá vỡ kỷ lục cũ", Samsam tự hào nói. "Vấn đề chỉ là bạn tìm đúng hỗn hợp để làm xà phòng mà thôi".
"Làm người thổi bong bóng cũng như làm một chiếc quạt hứng gió vậy. Để có thể tạo được quả bong bóng như thế này, bạn cần phải biết thay đổi hướng và phải di chuyển đúng lúc để có thể giữ cho quả bóng không bị tách ra", Samsam chia sẻ.
Tháng 11/2007, Samsam từng thổi một quả bóng có đủ chỗ cho 50 người. Một năm sau đó, Samsam nhận giải thưởng cho quả bong bóng có đủ chỗ cho nhiều người nhất - 66 người.
Samsam Bubbleman, tên thật là Sam Heath, bắt đầu quan tâm đến bong bóng xà phòng vào năm 1989 và bây giờ anh có thể kiếm sống nhờ vào việc làm những gì mình thích. Samsam đã thành lập công ty Bubbleinc chuyên bán các thiết bị và hỗn hợp thổi bong bóng, cùng với việc biểu diễn trước khán giả.
Quả bong bóng khổng lồ của Samsam Bubbleman:Share on Google Plus

About Mr.Cuong

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại blog của mình.
Nếu cảm thấy blog có nhiều bài hữu ích , các bạn hãy Bookmark(nhấn Ctrl_D) hoặc Đăng kí nhận tin qua RSS site mình để không bỏ qua các bài viết tiếp theo của mình. Chúc các bạn vui vẻ !