Chiếc xe máy dài… 14 mét

(BIÊN CƯƠNG 'BLOG) - Một thợ ống nước người Mỹ đã được ghi danh trong sách các kỷ lục Guinness nhờ sáng tạo nên chiếc xe máy dài nhất thế giới - 14 mét.


Chiếc xe máy của anh Colin Furze.
Colin Furze, 29 tuổi, từ Stamford, bang Lincolnshire, đã mất 2 tháng để cho ra đời chiếc xe siêu dài có thể chạy với vận tốc tối đa 48km/giờ.
Furze sử dụng 2 chiếc xe Honda Sky loại 50 phân phối - một chiếc có sẵn và một chiếc anh mua trên eBay - và nối chúng với nhau bằng các thanh nhôm nhằm gia tăng chiều dài cho chiếc xe.
Furze tạo nên chiếc “xế” siêu dài để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 29. Khi hoàn thành, chiếc xe dài 14,03 mét, đánh bại kỷ lục 9,6 mét của chiếc xe máy dài nhất thế giới trước đó.

“Nó hơi nặng nhưng bạn có thể điều khiển nó như những chiếc xe máy thông thường khác. Tuy nhiên, việc quẹo trái, phải là hơi khó”, Furze cho biết.
Để được ghi danh vào sách Guinness, anh Furze đã phải nhờ người quay lại cảnh anh điều khiển xe chạy trên quãng đường 100 mét. Sau đó, anh tải video lên trang Youtube và gửi nó cho tổ chức Guinness.
“Tôi nghĩ đó là một điều thú vị để làm và tôi rất vui vì đã có tên trong sách Guinness”.
Furze đam mê xe máy từ khi còn nhỏ. Mẹ anh ban đầu cũng thích thú với việc làm của con trai nhưng bà không nhịn được cười khi nhìn thấy tác phẩm của Furze.
Chàng trai trẻ giờ đây đang đặt mục tiêu tạo nên một chiếc xe máy dài hơn, có thể là gần gấp đôi chiếc xe hiện tại
Share on Google Plus

About Mr.Cuong

    Blogger Comment
    Facebook Comment

1 comments:

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại blog của mình.
Nếu cảm thấy blog có nhiều bài hữu ích , các bạn hãy Bookmark(nhấn Ctrl_D) hoặc Đăng kí nhận tin qua RSS site mình để không bỏ qua các bài viết tiếp theo của mình. Chúc các bạn vui vẻ !